22w ทีมกันยา

แม่ๆบ้านไหนทานยาที่หมอให้ไม่ได้บ้างคะ บ้านนี้ทานไม่ได้เลยคะ แม่ๆทำอย่างไหร่กันบ้างคะมีผลกระทบกับตัวน้อยในท้องไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้มา2ตัว แคลเซียม กับบำรุงเลือด แคลเซียมทานหลังอาหารเช้า บำรุงเลือดก่อนนอน พยายามกินให้ได้นะคะ ต้องบำรุงลูกค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่