22w ทีมกันยา

แม่ๆบ้านไหนทานยาที่หมอให้ไม่ได้บ้างคะ บ้านนี้ทานไม่ได้เลยคะ แม่ๆทำอย่างไหร่กันบ้างคะมีผลกระทบกับตัวน้อยในท้องไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

31 ตอบกลับ

ลองพยายามกินนะคะมันมีผลต่อลูกคะ ลองเอายาบำรุงเลือดไปละลายกับน้ำก็ได้นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้เปลี่ยนเวลากิน กินก่อนนอนแล้วรีบเข้านอนเลยค่ะ

ลองกินก่อนนอนดูนะคะแม่ บ้านนี้กินแคลเซียมตอนเช้า บำรุงก่อนนอนค่ะ🥰

บ้านนี้กินได้หมดทุกอย่างค่ะยาก็กินง่ายมากๆ พยายามกินนะค่ะ❤️

ทานแล้วเวียนหัวมึนๆค่ะแต่ต้องฝืนทานค่ะกลัวลูกไม่แข็งแรง

แม่ลองกินก่อนเข้านอนนะคะ ช่วงไตรมาสเเรกจะกินยากหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก้อม่กินค่ะ...แต่ไปซาร์คุณหมอบอกปกติเด็กแข็งแรงดี

ทานไม่ได้เหมือนกัน ทานแล้วอาเจียน ตลอดกินอะไรไม่ได้เลย

บ้านนี้กินแคลเซียมม่ได้ค่ะเป่นกรดไหลย้อนเรย

บ้านนี้ทานก่อนนอนเลยค่ะ จำง่ายด้วย