สอบถามค่ะแม่ๆทานบำรุงแบบไหนบ้าง

แม่ๆบ้านไหนทานตัวนี้บำรุงบ้างคะ. ดีมั้ยทานยากมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานผักผลไม้ไข่นมอาหารที่มี ประโยชน์ต่อคุณแม่ละลูกดีกว่าคะ (เคยซื้อมาลองทานแล้วคะ มันก็ขึ้นยุกับ บุคคลค่ะคุณแม่)