สอบถามค่ะแม่ๆทานบำรุงแบบไหนบ้าง

แม่ๆบ้านไหนทานตัวนี้บำรุงบ้างคะ. ดีมั้ยทานยากมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานยากแค่ตอนใหม่ๆค่ะ แนะนำผสมกับผงคาเนชั่นอิ่มดีจะทานง่ายขึ้น มีประโยชน์มาก คุมน้ำตาลได้ดี น้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ น้ำหนักดีด้วยค่ะ

แนะนำให้ทานผักผลไม้ไข่นมอาหารที่มี ประโยชน์ต่อคุณแม่ละลูกดีกว่าคะ (เคยซื้อมาลองทานแล้วคะ มันก็ขึ้นยุกับ บุคคลค่ะคุณแม่)

มีแม่ๆคลอดตอน37wไหมค่ะ เจ็บท้องเตือนบ่อยมากกลัวคลอดก่อนกำหนด#ท้องแรกค่ะตื่นเต้นมาก

บ้านนี้กินแค่อาหารครบ 5 หมู่กับยาบำรุงที่หมอให้ค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ😊