อยากมีน้อง

แม่ๆบ้านไหนทราบมั้งค่ะใครเคยใช้แอปนี้มั้ง มันโอเคไหมค่ะ หลังแท้งได้3เดือนเราปล่อยมา2เดืนไม่ติดสักที ถ้ามีช่วงนี้จะติดไหม มันจะคลาดเคลื่อนไหมค่ะอยากมีน้องแล้ว

อยากมีน้อง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ครั้งแรกตรงกับวันไข่ตก แต่ไม่ติด ครั้งที่สอง มีก่อนวันไข่ตก2วัน ถึงติดค่ะ

5y ago

ทานได้3เดือนแล้วค่ะแม่