อยากมีน้อง

ปล่อยมา3เดือนแล้วค่ะแต่น้องยังไม่มาสักทีพอมีไรแนะนำไหมค่ะร่างกายแข็งแรงค่ะไม่มีโรคแค่ประเดือนมาผิดปกติเดือนเว้นเดือนประจำเดือนมา2ครั้ง

1 ตอบกลับ

ลองปรึิกษาหมอดูนะคะ บ้านนี้เป็นค่ะ มาไม่ปกติ ทานยาคุมปรับรอบ 4-5 เดือนพอเลิกทานก็หายไปอีก หมอเลยเปลี่ยนให้ทานยารักษาผู้ป่วยเบาหวานชนิด 2 แต่แม่ไม่ได้เป็นเบาหวานนะคะ ทานเพื่อรักษาอาการประจำเดือนไม่ปกติค่ะ ทานอยู่ 4-5 เดือน มี พสพ. กับสามีตามปกติ น้องมาเองเลยค่ะ ยังไงลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ