ขอถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนถ่ายท้องเป็นปกติบ้างค่ะ คือหนูถ่าย สับดาละ สามถึงสี่วัน ถ่ายแล้วมันเป็นสีดำค่ะ มันเกี่ยวกับกินยาที่หมอไห้รึเปล่าค่ะ หนูท้องแรกค่ะ 14+6ค่ะ นนขึ้นมานิดหน่อย

2 ตอบกลับ

ปกติ สัปดาห์​ละ3, 4ครั้งถือว่าไม่เป็นไร อุจจาระ​เป็นสีดำเพราะ​ยาบำรุ่ง​เลือดที่หมอให้ค่ะ

เปนกับยาบำรุงที่หมอให้มาค่ะ