คุณแม่ๆเริ่มซื้อเสื้อผ้ากันตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆบ้านไหนถือเรื่องการซื้อเสื้อผ้าไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ถือค่ะ ยิ่งเตรียมเร็วยิ่งดี ยิ่งเตรียมช้าตอนใกล้คลอดบอกเลยคิดผิดมาก ต้องเดินเลือกซื้อนานมาก ยิ่งท้องโตเดินไม่ค่อยไหวอีกก็เหนื่อยคูณ3เท่าเลยค่ะ