18วีค ติดโควิด 😭

แม่ๆบ้านไหนติดเป็นไงกันบ้างสงสารลูก 🥺😭

18วีค ติดโควิด 😭
46 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ อย่าเครียดนะคะ รักษาตามอาการค่ะ

บ้านนี้ก็ติดค่ะแม่ติดแต่ลูกไม่ติด กักตัวแยกกับลูก น่าสงสารมากค่ะ

ไม่อันตรายต่อเด็กค่ะในท้องค้ะ เพราะมันติดจากนํ้าลายนํ้ามูกค้ะ

ติดตอนนี้ อายุครรภ์24สัปดาห์ ได้กินยาฟาวิด้วยค่ะกลัวเชื้อลงปอด

ถ้าติดเรากินยาแก้ไอชนิดไหนได้บ้าง?คะ มีรูปด้วยิ่งดีเลยคะ

ติดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังรักษาอยู่ รพ.ค่ะ 36w3d แล้วค่ะ

16w ติดเหมือนกันค๊าา แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่

ของเราท้องได้ 10 วีค เป็นโควิด ตอนนี้หายแล้ว

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำตอบค่ะ

ติดเหมือนกันค่ะกักตัวต่อไป