สอบถามค่าาา

แม่ๆบ้านไหนติดเข็มกลัดที่หน้าท้องบ้างคะ ท้องกี่เดือนถึงติดคะ แล้วมันจำเป็นต้องติดไหมคะ ขอบคุนคำตอบล่วงหน้าค่ะ

45 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนจ้า แล้วแต่คนค่ะบางคนก้อไม่ติด

ติดตั้งแต่เริ่มท้องค่ะ..ตอนนี้6เดือนแร้วค่ะ

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว ยังไม่เคยติดเลยค่ะ😂

ติดตอนออกไปข้างนอกค่ะ ติดอยู่บ้านบางวัน

ส่วนมากจะติดทุกวันค่ะ ยกเว้นวันที่ลืม 55

บ้านนี้ไม่เคยติดเลย​ จะ9เดือนแล้วค่ะ😊😊

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยคะตอนนี้6เดือนแล้ว

บ้านนี้ติดค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ😊😊

ติดตั้งแต่เริ่มใส่ชุดคลุมท้องเลยค่ะ

เราติดเพื่อให้คนอื่นระวังว่าเราท้อง