ตั้งครรภ์ทานน้ำอัดลม

แม่ๆบ้านไหนติดน้ำอัดลมไหมคะ ทางนี้อยากทุกวัน ร่างกายรู้สึกคลื่นไส้ อยากกินอะไรสดชื่น แต่กินแค่วันละครั้ง สั่งโค้กใส่น้ำแข็ง พอได้กินก็ดีขึ้นคะ แต่แอบกังวล ท้องได้12w แฟนชอบบ่นทุกครั้งที่กิน

31 ตอบกลับ

เราดื่มตั้งแต่ก่อนท้อง จนตอนนี้25วีค ก็ดื่มแต่ไม่เยอะ กาแฟเราก็ดื่ม ชาก็ดื่ม ตอนท้องเราไม่ดื่มแค่แอลกอฮอล์ นอกนั้นดื่มหมด เพราะตอนคลอดแล้วดื่มไม่ได้ กลัวผิดกะบูร กลัวลูกท้องอืด และหลายๆอย่าง