ตั้งครรภ์ทานน้ำอัดลม

แม่ๆบ้านไหนติดน้ำอัดลมไหมคะ ทางนี้อยากทุกวัน ร่างกายรู้สึกคลื่นไส้ อยากกินอะไรสดชื่น แต่กินแค่วันละครั้ง สั่งโค้กใส่น้ำแข็ง พอได้กินก็ดีขึ้นคะ แต่แอบกังวล ท้องได้12w แฟนชอบบ่นทุกครั้งที่กิน

31 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะพอหายอยากก็พอ ไปเน้นตอนหลังคลอดดีกว่าค่ะแม่ กินทุกอย่างได้ในแบบที่พอดี ให้ครบ5หมู่ก็พอค่ะ❤️❤️