กินกาแฟทุกวัน

แม่ๆบ้านไหนติดกาแฟบ้างค่ะคือเรากินกาแฟทุกวันถ้าไม่กินก็จะปวดหัวโดยปกติแล้วเราชอบปวดไมเกรนยุ่แล้วคะจะส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ 🙏🙏

2 ตอบกลับ

มากเลยค่ะไม่ต้องกินนะค่ะอันตรายลูกในท้อง