ยาบำรุงครรภ์

แม่ๆบ้านไหนตั้งแต่ตั้งเริ่มท้องกินยาบำรุงที่หมอจ่ายให้ตลอดจนคลอดเลยมั๊ยคะบ้านนี้ 26weekแล้วค่ะ หมอให้ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมมากิน บางทีลืมกินบ้างไม่กินบ้าง แม่บ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ควรกินตามหมอจัดให้นะคะ มีผลต่อกระดูกคุณแม่และเจ้าตัวเล็ก ส่วนบำรุงเลือดแม่ต้องทานให้ครบจ้า มีผลโดยตรงตอนคุณแม่คลอด เพราะอาจตกเลือดได้จ้า