ตั้งชื่อลูกก่อนคลอดจะเป็นไรไม

แม่ๆบ้านไหนตั้งชื่อลูกไว้บ้างแล้วคะ แม่บ้านนี้ท้องได้22 สัปดาห์ 2 วัน ได้ลูกชาย มีความเห่อตั้งชื่อจริง และชื่อเล่นของลูกไว้แล้ว แต่ยังไม่คลอดเลย จะเป็นไรไมถ้าเราตั้งชื่อลูกไว้ก่อน..

33 ตอบกลับ

ดูๆๆไว้ก่อนไม่เป็นไร เลือกไว้ก่อน บ้านนี้เรียกชื่อเล่น คุยกะลูกทุกวัน แต่ชื่อจริง ดูๆๆไว้ก่อนค่อยตัดสินใจ

นี่ 17 วีค ได้ทั้งชื่อจริง ชื่อเล่นแล้วค่ะ เตรียมห้อง เตรียมของรอลูกแล้วด้วย 55555 เตรียมไว้ก่อนดีจะตายค่ะ

ตอนนี้32Wแล้วค่ะ พ่อชื่อ ปรีชา แม่ชื่อ สุจิตรา รวมกันเป็นปลิตรา เห้อลูกมากๆตั้งชื่อไว้เยอะมาก555

2y ago

ลองไปค้นหาในกูเกิ้ลดู เอาชื่อของพ่อและแม่มารวมกัน ก็ปรากฏชื่อจริงอยู่8ชื่อ ความหมายดีมากกเลย เลือกอยู่นานสุดท้ายก็ได้ชื่อจริงว่า"ธนภัทร"

ไม่ตั้งไว้ก่อนคลอด แล้วจะตั้งตอนไหนหรอคะแม่ ก่อนเข้าห้องคลอดพยาบาลเข้าก็ถามแล้วว่าจะชื่ออะไร

ชื่อเล่นพี่ชายตั้งให้...ส่วนชื่อจริงแม่เลือกไว้หลายชื่อเลยจ้า กำหนดคลอด 17/08/65 ใกล้เข้ามาแล้ว

ตั้งได้ค่ะแล้วแต่ความเชื่อแต่ล่ะคนนะแต่ของเรายังไม่รู้เพศเลยไม่ได้ตั้งต้องรอคลอดก่อน

น่าจะไม่เป็นไรนะค่ะ นี้ก็ตั้งชื่อและเรียกตั้งแต่ท้อง2เกือน ลูกคลอดออกมาแข็งแรงดี

บ้านนี้พอรู้ว่าเป็นลูกสาว พ่อตั้งชื่อจริง แล้วค่ะ ชื่อเล่นแม่ตั้งแล้วเหมื่อนกัน

แล้วส่วนมากเขาตั้งตอนคลอดแล้วเหรอ นี้ก็ตั้งชื่อลูกไว้ตั้งแต่ท้องไม่กี่สัปดาห์

ตั้งค่ะ ของก็ซื้อตั้งแต่6วีค คลอดแล้วปกติดี หนัก4070 กรัม ตอนนี้จะ1เดือนแล้วค่ะ