แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนแม่บ้านนี่

นี้บ้างคะ แม่บ้านนี้ท้องได้32w+4d ขึ้นมา22โลแอบกังวลมากกลัวคลอดแล้วลงยาก

2 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะจังค้ะแม่ บ้านนี้คลอดน้องตอน38+4วีค น้ำหนักแม่ขึ้นมา5โลเองค้ะ นน.น้องแรกเกิด 3,030 ค้ะ

บ้านนี้37สัปดาขึ้นมา15กิโลค่ะ หมอบ่นว่าให้ควบคุมน้ำหนัก แต่ห้ามปากไม่ได้จริงๆค่ะ😅