แม่ทานอะไรบำรุ่งกันบ้างค่ะท้องอ่อนๆ

แม่บ้านนี้ท้องได้8สัปดาห์2วันค่ะมีอาการแพ้เป็นบ้างครั้งกินอาหารได้ยกเว้นข้าวค่ะทานไม่ได้เลยหมิ่นมาก ชอบกินนมผักผลไม้ค่ะ ไข่ก็กินไม่ได้เหมือนกัน

1 ตอบกลับ

ช่วงแพ้ของเรา หมอบอกทานเท่าที่ไหว เท่าที่ได้เลยค่ะ แต่นมให้หลากหลาย คละนมวัว นมแพะ นมธัญพืช พวกอัลมอนด์ ถั่วเหลือง ลดความเสี่ยงที่ลูกจะแพ้นมค่ะ