การกินกาแฟ

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์แล้วอยากกินกาแฟบ้าง บ้านนี้อยากกินมากแต่กินนานๆที สัปดาห์ล่ะ2แก้วมีผลกะทบต่เด้กไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้นะคะ อย่างแม่ที่ติดกาแฟมากๆ ให้เลิกกินเลยมันจะยากสักหน่อย เขาก็ลดปริมาณลงเหลือวันล่ะแก้ว ควบคุมระดับคาเฟอีนว่าเกินปริมาณที่ควรได้รับต่อวันไหม อย่างของแม่อาทิตย์ล่ะ 2 แก้ว ก็กินได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้ะ🙏🙏