เบบี้น้อย แม่อ๊อป

ทำ IUI ครั้งแรกติดเลยจ้า 2 สัปดาห์ล่ะ ดีใจที่สุดๆๆ เบบี้น้อย

เบบี้น้อย แม่อ๊อป
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ เวลารอคอยใครสักคน แล้วเค้าก็มาจริงๆ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่าาา คุณแม่ทำที่ไหนคะ เรากำลังจะไปทำเหมือนกันค่ะ อยากติดมั่งจังเรย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้iui5ครั้ง ivfรอบแรกกระตุ้นไข่ไม่โต😭เศร้ามาก ลุ้นต่อไป

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ว่างๆแม่ลงข้อมูลที่ทำได้ไหมคะอยากอ่าน

ดีใจด้วยค่ะ และรักษาสุขภาพให้แข็งแรงนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณคะ 🥰🥰

สอบถามหน่อยค่ะ ค่าใช้จ่ายทำiui ประมาณเท่าไหร่คะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😂

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่😍😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่