ตั้งครรภ์แล้วตัวเหลืองเพราะอะไร?

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์แล้วตัวเหลืองบ้างคะ บ้านนี้19วีค ตัวเหลืองซีดหน้ากลัวมาก จะเป็นโรคอะไรไหมคะ กังวลมาก😭😫

ตั้งครรภ์แล้วตัวเหลืองเพราะอะไร?
1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์หรือยังคะ ? น่าจะภาวะเลือดจางค่ะ

4y ago

สังเกตอาการร่วมแล้วกันค่ะ บางคนก็มีภาวะเลือดจางระหว่างตั้งครรภ์