ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์แล้วตรวจพบเนื้องอกในรังไข่บ้างค่ะ ตรวจเจอเนื้องอกตอนอายุครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ค่ะ ขนาดของมันประมาณ8-9 ซม. กลัวมันมีผลกับการเจริญเติบโตของลูก กังวลมากเลย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ รบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า ??

1 ตอบกลับ

ใจเย็น ๆ ค่ะ ปรึกษาหมอก่อนดีกว่า เพราะบางคนไม่ต้องผ่าตัด