ตั้งครรภ์แฝด

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์แฝดบ้างค้ะ คลอดกันตอนกี่วีคค้ะ แม่บ้านนี้ 36 week ยังไม่คลอดค่ะ

4 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก้อแฝดค่ะคลอดตอน41วีคค่ะตอนนี้น้องได้3ขวบ9เดือนแล้วค่ะกำลังจะมีน้องไห้อีกคนค่ะ

เราแฝดค่ะ กลัวว่าท้องจะใหญ่จะเดืนไม่ไหว ท้องแรกเช่นกันค่ะ

ท้องใหญ่ไหมคะแม่ อาจจะยังไม่ถึงเวลาคลอด อดทนนะแม่ สู้ๆ

5y ago

ใหญ่มากคะ ทำไรก็เจ็บไปหมด

บ้านนี้38จร้า สู้ๆ ยิ่งอยู่นานยิ่งดี