35weekแล้ว

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์จนจะคลอดแล้วน้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นบ้างมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้จะคลอดแล้วขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ แชร์หน่อยนะคะแม่ อยากรู้ค่ะ

35weekแล้ว
61 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ เรา34+5 น้ำหนักขึ้นมา15โลแล้ว จากก่อนท้องน้ำหนักขึ้นช้าลงง่ายมาก🤣