ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์23 สัปดาห์2วัน แล้วปวดหัวข้างเดียวบ้างคะ ทางนี้ปวดตั้งแต่เช้ายันตอนนี้เลย😭 จะอันตรายกับน้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำถ้าปวดไม่ไหวทานยาพาราได้ค่ะและก็ใช้น้ำแข็งประคบตรงที่เราปวดสลับกับท้ายทอยจะช่วยบรรเทาได้ดีค่ะ

6mo ago

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่า ขอบคุณค่ะ