แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์35+2 น้ำคล่ำเยอะบ้างไหมค่ะลูกออกมาปกติดีไหมค่ะ

แต่ไม่มีอ่การอะไรหมอบอกปกติไม่เป็นอันตราย ทำไมจากที่สึกสาข้อมูนมามีแต่ว่าไม่ดีแอบกลัวเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกว่าไม่อันตราย แสดงว่าไม่ได้เยอะมากค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ เชื่อหมอ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ🥰