ท้องไม่แตกลาย แต่น่องแตกนมแตกแทนแต่ไม่มาก หลังคลอดจะหายแตกไหมค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ท้องไม่แตกลาย เเต่ราวนมแตก คลอดจะจางลงค่ะ แต่ใช้เวลานาน

5y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้33วีคแล้วยังไม่แตกค่ะ แตกเฉพาะนมเป็นเส้นแดงๆนิดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะหน้าอกแตกลายสะโพกแตกลาย น่องก็แตกลาย

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องไม่แตก แต่นมกับสะโพกไม่เหลือค่ะ

เราสะโพกแตกลายค่ะ

เหมือนกันเลยคะ

แตกเฉพาะสะโพก