ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนตอนที่ท้อง จะอัดวิดีโอแล้วน้องไม่ยอมเข้ากล้องด้วยมีมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ ถ่ายทีไรไม่กะตุ๊กกะดิ้กให้เลย พอเลิกถ่ายดิ้นดีดี 28+5 ค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกชายขี้อายเขินกล้องตลอดเลย

6y ago

ผู้ชายเหมิอนกันค่ะ ขี้อายมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ