ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนตอนที่ท้อง จะอัดวิดีโอแล้วน้องไม่ยอมเข้ากล้องด้วยมีมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ ถ่ายทีไรไม่กะตุ๊กกะดิ้กให้เลย พอเลิกถ่ายดิ้นดีดี 28+5 ค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องชอบกล้องค่ะแค่บอกว่าเรามาถ่ายวีดีกันเถอะ น้องก็จะค่อยๆดิ้นและก็แรงขึ้นบางจังหว่ะ😍😍😍ความสุขจิงค่ะ

6y ago

😍😍😍

บ้านนี้เป็นเหมือนกัน เปิดกล้องขึ้นมา ไม่มีวี่แววว่าจะดิ้นโชว์กล้องเลย 😂 พอไม่ถ่ายก็ดิ้นดีจัฃ

6y ago

บ้านนี้ต้องแอบถ่ายเอาค่ะ เพราะบ้านอยากเห็น

บ้านนี้ก้เป็นค้ะ เข้ากล้องถ่ายวิดีโอทีไรนิ่งสนิทพอเลิกถ่ายเอาแรงมาจากไหนไม่รู้555555

6y ago

😆😆😆

เหมิอนกันเลยคะ 29 wพอจะอัดวิดิโอ ก้อไม่ดื้นเลยแต่พอกดหยุดปุ้ปดื้นเก่งเลยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะพอไม่ถ่ายดิ้นเก่งพอกดถ่ายหยุดดิ้นเหมือนรู้เลย

6y ago

บ้านนี้ตั้งไว้ส่ะนานกว่าจะได้คลิป

เหมือนกันเลยค่ะ พอตอนกดถ่ายไม่ดิ้นสักนิด พอกดหยุดถ่ายดิ้นเก่งมาก

6y ago

555ขี้อายแต่เด้ก

555. น้องเขินรึเปล่าคะคุณเเม่. อายกล้องตั่งเเต่อยู่ในท้องเลย.

6y ago

เช่นกันจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอจะอัดวิดีโอหยุดดิ้นเลย เหมือนรู้ 😂😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอจะถ่ายทีรัยนิ่งทุกที5555😍😍

เหมือนกันค่ะแม่ 35week แล้ว มีแค่1-2วิดีโอเองค่ะ

6y ago

บ้านนี้อัดนานๆค่อยมาตัดค่ะ ไม่งั้นไม่ได้คลิปเขา