น้อยใจ

แม่ๆบ้านไหนตอนตั้งท้อง ชอบเเอบน้อยใจสามีบ้างไหมคะ

168 ตอบกลับ

เราค่ะ.เเฟนไม่ชมว่าเราสวย😂เเต่ดูผู้หญิงอื่น

จะเป็นช่วงแรกๆค่ะแต่ช่วงหลังไม่ค่อยเป็นค่ะ

สุดๆเลยค่ะบ้านนี้ ร้องไห้อย่างเดียวเลยค่ะ555

ประจำค่ะ ตั้งแต่ท้องร้องไห้เก่งมากก

บ้านนี้เลยคะพอใกล้จะคลอดอารมณ์มาเต็มเลย

เป็นเหมือนกันคะน้อยใจจนคุงพ่อมะสนใจคะ

เปนค่ะเค้าพูดตะคอกไส่ร้องไห้ไม่หยุดเลย

เป็นบ่อยงับเล่นกันอยุ่ดีๆแม่ร้องไห้เฉย

เป็นค่ะ บ้างครั้งก็ร้องไห้ออกมาบ่อยมาก

เหมือนกันค่ะร้องไห้ทุก ว่าเขามีคนอื่น