น้อยใจ

แม่ๆบ้านไหนตอนตั้งท้อง ชอบเเอบน้อยใจสามีบ้างไหมคะ

168 ตอบกลับ

เราก็เป็น น่าน้อยใจจริงๆ จนน้ำตาไหล

บ้านนี้จะคลอดแล้วก็ยังน้อยใจอยู่ค่ะ

เป็นค่ะ ร้องไห้บ่อยมาก ว่าสามีไม่รัก

บ้านนี้เรยคะ นอนใจทุกวัน งอลทุกวัน

บ้านนี้ค่ะทั้งน้อยใจร้องไห้บ่อยมาก

ก่อนท้องไม่เป็นแต่ตอนนี้เป็นประจำ

เป็นค่ะถ้าไม่รับสายก็นอนร้อง

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่บ่อยนะคะ

น้อยใจไม่พอทะเลาะบ่อยด้วยค่ะ5555

ไม่น้อยใจแต่เกียจขี้หน้าค่ะ😂