น้อยใจ

แม่ๆบ้านไหนตอนตั้งท้อง ชอบเเอบน้อยใจสามีบ้างไหมคะ

168 ตอบกลับ

ช่วงท้องแรกเป็นคะ ด้วนความเราแพ้ท้องหนักสามีไม่เข้าใจ ทะเลาะกันน้อยใจ เลยแยกกันอยู่สักพัก ตอนนี้ 3เดือนแล้ว ก็กลับมารักกันปกติ เลยคะ

เป็นแทบทุกวันค่ะ เราท้องเรารส.ว่ามีอีกชีวิตที่ต้องรับผิดชอบ ส่วนคุณพ่อเขาชิวเกินไปไม่ค่อยคิดหรือวางแผนชีวิตอะไรเลย เหนื่อยใจค่ะ

เป็นค่ะ รุ้สึกอยากให้สนใจแต่เรา แต่สามีก้ใส่ใจอยู่แล้ว แต่เราก้ยังมากให้สนใจมากกว่าเดิม แต่สามีน่ารัก ตามใจทุกอย่างเลยค่ะ

ไม่มีน้อยใจคะ..ไม่พอใจอะไรจะบอกเขาตรงๆ..จะได้ไม่ต้องเก็บมาคิดให้เครียดคะ..การพูดคุยกันเป็นทางออกที่ดีที่สุดเพื่อลูกสู้ๆคะ..😊

น้อยใจมากค่ะ เพราะสามีบ้านนี้ไม่ค่อยสนใจเรากับลูกในท้องเลย ไม่จับท้องไม่ลูบเวลาลูกดิ้น ไม่สนใจอะไรที่เกี่ยวกับลูกเลย

น้อยใจค่ะ เคยน้อยใจพี่สามีลืมซื้อนมมาให้ ปกติกินทุกวัน แต่วันนี้เค้าลืม นั่งร้องไห้ค่ะ 😂 สามีต้องมาโอ๋ กว่าจะหายเสียใจ

เป็นตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าตัวเองตั้วครรภ์เลยคะ จนถึงตอนนี้ 16w4d แล้วคะ ยังไม่หายสักที เป็นมาตลอดบางทีก็เหนื่อยกับตัวเองคะ

ไม่เลยค่ะ​ ว่างก็ดูหนังเล่นเฟสไป​ แต่กลับเป็นสามีมากกว่าค่ะที่นอย เราไม่อยากเครียดค่ะ​ เลยหาอะไรทำหาอะไรดูแก้เซ็ง

เคยโดนคำพูดแรงมากๆค่ะ เราท้องอยู่ค่ะแล้วบ่นหิวบ่อยกินเยอะ เขาพูดกับเราจะกินไรนักหนา จุกมากค่ะได้ยินคำนี้แทบร้อง

ตอนนี้เขาทิ้งเรากับลูกไปเลยค่ะเพราะเขารำคาญนิสัยเรา พยายามควบคุมตัวเองไม่ให้เอาแต่ใจแต่ก็อดไม่ได้

4y ago

สามีเราก็เหมือนจะทิ้งเราค่ะ ทุกวันนี้นอนคนเดียวใช้ชีวิตคนเดียว เขาหนีไปนอนบ้านแม่ นี่คงเหมือนรอเวลาเลิกแล้วค่ะ เสียใจจัง