น้อยใจ

แม่ๆบ้านไหนตอนตั้งท้อง ชอบเเอบน้อยใจสามีบ้างไหมคะ

168 ตอบกลับ

สามีเรา รู้ทั้งรู้ว่าเราท้อง เค้าก้อแอบไปคุยกับผู้หญิงคนอื่นค่ะ ตอนนี้ใช้ชีวิตทำทุกอย่างคนเดียวค่ะ

ประจำค่ะ ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง ก็งงตัวเองทำไมน้อยใจเก่ง พอรู้ว่าท้องรีบบอกสามีให้สามีเข้าใจ 🤣

น้อยใจแทบทุกวันค่ะบ้านนี้ สามีชอบเห็นแต่ความสุขของตัวเอง ส่วนภรรยาปล่อยค่ะแอบร้องให้บ่อย

เป็นประจำเลยค่ะ หาเรื่องคิดน้อยใจได้ทุกนาที จนต้องฟังธรรมะให้ใจปล่อยวาง งั้นร้องไห้ตลอดค่ะ

เป็นค่ะไม่ว่าจะเรื่องอะไรน้อยใจหมดคิดเล็กคิดน้อยตลอดแต่เอาจริงๆไม่ได้อยากเป้นแบบนี้น้า😂

พึ่งเป็นค่ะน้อยใจสามีมีเวลาตีไก่แต่ซื้อกับข้าวให้เราอ้างไม่มีที่จอดรถมันน่าโมโหจังเลย

วันนี้​เพิ่งมีอาการแค่สามีเสียงดังมส่​ น้าตาไหลไม่หยุด​เลยค่ะ​ ห้ามไม่ได้​ด้วย

3y ago

+1 ค่ะ ก่อนท้องถ้าเค้าเสียงดังใส่นี่จะเงียบไม่พูดไม่จา จนเค้ารู้ต้วแล้วมาง้อก็กลับไปคุยกันเหมือนเดิม แต่ตอนนี้แค่เราชวนไปตลาดแล้วเค้าพูดเสียงดังว่า"จะไปซื้ออะไร" เท่านั้นแหละสะอึกสะอื้นเลย 😅 ทั้งๆที่เมื่อก่อนสตรองมาก เค้าแทบไม่เคยเห็นน้ำตาแต่เดี๋ยวนี้ แค่เสียงดังนิดหน่อยน้ำตาก็มาละ แถมหยุดยากด้วย 😅

เป็นคะอะไรนิดอะไรหน่อยถ้าไม่ถูกใจหรือโดนสามีขัดใจก็ร้องแล้วอารมณ์อ่อนไหวมากคะ

ท้องแรกเป็นคะ ลูกเป็นผู้ชาย แต่ท้องนี้ไม่เลย ไม่งอลไม่งอแงเลยคะ มาลุเนเพศกั

3y ago

ท้องนี้ ผญคะ ไม่น้อยใจ เลย เฉยๆมาก แต่สามีดูแลดี☺️

ตอนรู้ว่าท้องแรกๆ เหม็นหน้าสามีค่ะ จนคิดว่าลูกคลอดออกมาจะเกลียดพ่อมันใหม 😅😅😅