สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆบ้านไหนตอนกลางคืนให้น้องใส่ผ้าอ้อมบ้างคะ ระหว่างผ้าอ้อม กับแพมเพิส แบบไหนสะดวกกว่าคะ (แรกเกิด)ถามไว้ก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

ความสะดวกของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ให้น้องใช้ผ้าอ้อมจนตอนนี้ 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ (นับฉี่/นับอึง่ายดี) แม่ขยันเปลี่ยนให้น้อง และซักผ้าน้องทุกวันค่ะ จะใส่แพมเพิสเฉพาะเวลาออกไปข้างนอก เข้า 5 เดือนแม่จะให้น้องใช้แพมเพิส เพราะน้องโตแล้วค่ะ