ฉี่บ่อย

แม่ๆบ้านไหนตอนกลางคืนฉี่บ่อยบ้างคะ...แม่บ้านนี้พอจะหลับตา...เท่านั้นลุกไปฉี่เป็นว่าเล่นเลยบางครั้งก็อยากจะย้ายที่นอนนอนในห้องน้ำเลย?? 19วีด...ฉี่บ่อยมาก

2 ตอบกลับ

บ่อยมากค่ะแต่ละคืน ยิ่งตอนนี้ท้องเริ่มใหญ่ขึ้นยิ่งลุกยาก ยิ่งฉี่บ่อย เซ็งมากเลยค่ะ

ทุกชั่วโมงจ้า