34สัปดาห์ ฉี่บ่อยมาก. ท้องเเข็งบ่อยมาก

มีแม่ๆๆๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะ. ฉี่บ่อย มาก.บางครั้ง ความรู้สึกเหมือนปวดหนักมาก แต่ฉี่นิดเดียว. เเละท้องแข็งบ่อย. อาการแบบนี้เเสดงถึงอะไรหรือป่าวค่ะ. มีแม่ท่านไหนพอจะมีคำแนะนำไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องตกใจคะคุณแม่ ถ้าเป็นแบบนี้ใกล้จะคลอดแล้วคะ ฉี่บ่อยมาก อีกสักแปปก็ปวดอีก แต่เวลาไปฉี่จริงๆ ออกมานิดเดียวคะ

อาการใกล้คลอดน่ะค่ะคุณแม่ เป็นกันทุกคน สู้ๆนะคะ