แม่ๆบ้านไหนดื่มนมอะไรกันบ้างค่ะ แชร์หน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนดื่มนมอะไรกันบ้างค่ะ? แชร์หน่อยค่ะ บ้านนี้ดื่มทุกอย่างเลย ที่อยากกินบ่อยน้ำเต้าหู้ตามรถเข็นเลย

19 ตอบกลับ

แอนมัม ไวตามิลค์ ตราหมี แต่ต้องเป็นนมจืดนะคะ

หมีชมพู แอนมัม ไวตามิลค์ กินสลับกันค่ะ

กินทุกยี่ห้อค่ะ บางวันก็น้ำเต้าหู้

แอนมัมแบบชงกับนมวัวแดงแบบจืดค่ะ

ดื่มสลับกันเกือบทุกย้อห้อจ้า

บ้านนี้กินนมหมี กับแอนมัมค่ะ

ดื่มนมทุกอย่างสลับกันไปค่ะ

หมีสีชมพู กะนมเปรี้ยว

ตราหมีคะ