ซื้อของเตรียมคลอดตอนท้องกันกี่วีคบ้างเอ่ย

แม่ๆบ้านไหนซื้อของเตรียมคลอดกันแล้วบ้าง แล้วตอนนี้แม่ๆท้องกันกี่วีคแล้วเอ่ย

13 ตอบกลับ

31วีคหมอไม่ซาวค่ะ รพ.รัฐ ซาวแค่ตอน10+3หาเด็กกับตอน5เดือน ตอนนี้ได้แต่ทำใจและซื้ออะไรก็ได้ให้ลูกใส่ไปก่อนค่ะ เพราะยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ซื้อตอน34w ค่ะ แต่ยังไม่ครบเลย เตรียมแค่ของที่ต้องนำไปใช้ที่ รพ. ก่อน ออกจาก รพ. ค่อยซื้อครบทีเดียวค่ะ

เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศ อะไรลดราคาก็ซื้อมาไว้ก่อนค่ะ รอโปร รอส่วนลดไปเรื่อยๆ

ซื้อตอน​ 36+5วีคค่ะ​ ผ่านมาอีกวันคือคลอดเลย​ คลอดตอน36+6​ ดีที่ซื้อทัน​ 😂

ซื้อตอน 35w ค่ะ เริ่มซักเตรียมลงตะกร้า 36w ตอนนี้ 37w พร้อมหิ้วจ้า

เราซื้อครบ 36 วีค ซักเสร็จ 37 วีค เอาลงตะกร้าพร้อมหิ้ว 39 วีคค่ะ

ยังไม่ได้ซื้อเลย30+6แล้ว รอวันพุธสามีจะพาไปซื้อค่ะ😰

4y ago

แนะนำเพจ "เสื้อผ้า ของใช้เด็กอ่อน ขายปลีก ขายส่ง เพจสำรอง" ราคาหน้าเพจว่าถูกแล้ว รอเวลาไลฟ์สดยิ่งถูก บ้านนี้ได้ของครบทุกอย่างจากร้านนี้ในราคาไม่ถึง 3 พันค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน20วีค ตอนนี้29วีคแล้วคะ

28wเริ่มซื้อคะ ตอนนี้34w ซักพร้อมหิ้วแล้วคะ

บ้านนี้ตอนท้อง ซื้อตอน 13 วีคค่ะ