ซื้อของเตรียมคลอดตอนท้องกันกี่วีคบ้างเอ่ย

แม่ๆบ้านไหนซื้อของเตรียมคลอดกันแล้วบ้าง แล้วตอนนี้แม่ๆท้องกันกี่วีคแล้วเอ่ย

13 ตอบกลับ

ซื้อตอน20wค่ะ #ตอนนี้25wแร้ว

30 +6ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลย มีแต่ผ้ากับสำลี ขวดนม4ออน มีแค่นั้นเองค่ะ😭

ซื้อตอน8เดือนคะ