อัลเตอร์ซาว

แม่ๆบ้านไหนซาวเห็นหน้าตัวเล็กบ้างค้ะ รู้เพศหรือยัง แม่บ้านนี้กำหนดคลอด2กค62 28วีค5วัน ซาวกี่รอบก็เพศชาย ขอดูแม่ๆที่คลอดน้องเดือนกรกฎาคมเหมือนกันหน่อยจ้า

อัลเตอร์ซาว
17 ตอบกลับ

เห็นหน้าค่ะ เป็นผู้ชาย เเต่หมอบอกเหมือนผู้หญิง

6y ago

แม่บ้านนี้หมอก็แอบแซวเหมือนผญเหมือนกันค้ะ❤️

บ้านนี้ชายคะ ตอนนี้26วีค1วัน กำหนดคลอด 19ก.ค.คะแม่

6y ago

ขอบคุณคะ ขอให้น้องกับแม่แข็งแรงเหมือนกันคะแม่

เห็นด้านข้างกำลังหลับเลยค่ะ ผุชายค่ะ

6y ago

เป็นตาชังจังค้ะคุณแม่แข็งแรงทั้งแม่แต่ลูกน้ะค้ะ

26 วีคค่ะ กำหนดคลอด 18 กค หมอบอกผู้ชายค่ะ

6y ago

กำหนด 18 ก.ค เหมือนกันเพศชายค่ะ

ของเรา21wk ซาว4D เหนหน้าเห็นเพศแล้ว

6y ago

ผู้หญิงหรือชายค้ะ

กำหนดคลอด8กรกฎา​ค่ะ​ เพศชาย

6y ago

ภาพนี้เหมือนน้องดูดนิ้วเลยคะแม่

เพิ่ง 15 วีคเองค่า