แม่ๆบ้านไหนซาวน์4มิติแล้วบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนซาวน์แล้วลองมาอวดรูปให้ดูกันบ้างหน่อยนะคะ บ้านนี้ยังไม่ซาวน์แต่อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

64 ตอบกลับ

เมื่อตอนเย็นนี้เลยค่ะ อันนี้ตั้งใจไปซาวด์ต่างหาก 25+6week🥰

บ้านนี้ซาวน์ 27w จร้า ได้ลูกสาว😘 ตอนนี้แม่31wแล้วจร้าาา

ลูกสาว27+5wค่ะ ตอนนี้32+5w กำหนด4ตุลานับวันรอทุกวันค่ะ

23w ได้เห็นหน้าลูกชายแบบชัดๆๆๆ ดีใจมาก เลยค่ะ🥰🥰🥰🥰

22วีคค่ะ โดนแกล้งจนต้องเอามือก่ายหน้าผาก😂😂

☺️

1y ago

จ้างหมอไปศัลยในท้อง 🤣

19 w. จ้า คุณหมอว่าได้ลูกชายจ้า

ซาวตอน26วีค ตอนนี้31วีคแล้วค่ะ

ก็ยิ้มให้ไปเลยสิคะ😅 ซาวด์ตอน28week

น้องค่อนข้างอายยยย