ซาวด์ 4มิติ

แม่ๆบ้านไหนซาวด์4มิติบ้างคะ ซาวด์ตอนอายุครรภ์เท่าไรถึงจะดี ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไร มีใครอยู่สมุทรปราการ บางพลีบ้าง

2 ตอบกลับ

เราได้ซาวช่วง 12 week เช็คอวัยวะ ระบบหลอดเลือด ห้องหัวใจ ปากแหว่ง ฯ แต่ช่วงนี้หน้าตาจะยังไม่เต็มที่เหมือนช่วงท้องแก่นะคะ

ตอน 26 wksค่ะ