ปวดฟันคุดมากๆ

แม่ๆบ้านไหนช่วงตั้งครรภ์ปวดฝันคุดบ้างไหมค่ะบ้านนี้ปวดมากๆค่ะกินอะไรไม่ได้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องไตรมาสสอง หายปวดแล้วรีบหาหมอค่ะ เผื่อคุณหมอผ่าให้

3y ago

รอหายก่อนค่ะ เพราะไปตอนปวด หมอก็ไม่ทำอะไรให้ ตอนนี้กินยาพาราฯ ไปก่อนค่ะแม่