การนอนของแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนชอบนอนฝังไหนมากสุดซ้ายหรือขวา บ้านนี้ชอบนอนฝังขวามากที่สุดและลูกจะอยู่ฝังขวามากที่สุด ลูกจะอยู่ซ้ายหรือขวาเกียวกับการนอนไม่คะ อยากรู้คะเพราะควารู้สึกของแม่บ้านนี้ลูกอยู่ขวามากที่สุด#ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

เราก็นอนตะแคงขวามากกว่าซ้ายค่ะ ส่วนเบบี๋คือนอนขวาง หัวอยู่ขวา หันเท้าไปทางซ้ายค่ะ เหยียดสบายตัวไปเลย 555