พิซซ่า

แม่ๆบ้านไหนชอบทานพิซซ่าตอนท้องไหมคะ แม่บ้านนี้ทานเดือนละ2ถาดอันตรายไหมท้อง20w3d?(ปกติไม่ชอบทาน)

1 ตอบกลับ

ไม่อันตราย แต่ไม่มีประโยชน์เท่าไหร่จ้า กินแล้วไม่ค่อยลงลูก จะลงแม่ซะมากกว่า เพราะเป็นคาร์โบฯกับไขมันซะเยอะจ้า