ชอบกิน

33w​กินนมโอวัลตินทุกวันเลยเป็นไรมั้ยคะ​ ปล.ชอบกินมากกก​ คือต้องได้กินทุกวัน​ แต่ก็กินเต้าหู้สลับแลตตาซอยไปด้วยในแต่ละวัน

1 ตอบกลับ

ระวังแค่น้ำตาลก็พอค่าเพราะมันค่อนข้างหวาน แต่ถ้าไม่มีปัญหาน้ำตาลก็ไม่เป็นไรค่ะแม่