แม่บ้านไหนชอบกินบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนชอบกินนมดีน่าบ้างคะ คนท้องกินได้ไหม

แม่บ้านไหนชอบกินบ้างคะ
106 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกวันคะ คลอดออกมาผมดกดำมากเลยจ้า

ชอบกินมากค่ะ ต้องชื้อมาติดตู้ไว้เลย ท้อง2ค่ะ

ตอนไม่ท้องชอบคะพอท้องก็ไม่ทานไปทานนมจืดแทน

กินทุกวันเลยจ้า น้ำหนักน้องดีมากกินตัวนี้

กินอยุ่ค่ะ ช่วงนี้กินเจด้วย กินทุกวันดลย

กินดีเลยค่ะ ดีน่าตัวนี้ ลูกออกมาผมดำมาก

ชอบมากค่ะ กินเกือบทุกวัน สลับกับนมอื่น

เคยกินแต่รสจมูกข้าวค่ะ ทานง่าย กลิ่นหอม

ตอนท้องไม่ได้กินเลย พอหลังคลอดกินจนติด

ทุกวัน แต่เลือกสีฟ้าสูตรน้ำตาลน้อยค่ะ