แม่บ้านไหนชอบกินบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนชอบกินนมดีน่าบ้างคะ คนท้องกินได้ไหม

แม่บ้านไหนชอบกินบ้างคะ
106 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่ควรเป็นสูตรน้ำตาลน้อยค่ะ

กินตลอดจ้า แอนมัมซื้อมาไม่ค่อยกินเลย

กินค่ะ แต่ก่อนไม่ชอบ ตอนท้องชอบกินมาก

กินได้ทุกยี่ห้อคะ แต่ควรกินสลับกันนะ

กินประจำคะ ดีน่างาดำมีประโยชน์มากคะ

แม่ท้องกินได้ค่ะ ทำให้ลูกผมดกดำ❤️

ชอบค่ะ แต่จะซื้อสูตรน้ำตาลน้อยค่ะ

กินได้คะ กินนมสลับๆกันไปจะดีมากคะ

เป็น​นมที่กินบ่อยมากค่ะตอนท้อง​

กินค่ะ สลับๆกับแอนมัม น้ำเต้าหู้