แม่บ้านไหนชอบกินบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนชอบกินนมดีน่าบ้างคะ คนท้องกินได้ไหม

แม่บ้านไหนชอบกินบ้างคะ
106 ตอบกลับ

ชอบกินเหมือนกันคะ ทำให้เล็บยาวเร็ว ผมเงา ยาวเร็วด้วยคะ

กินค่ะ สลับกับนมอื่นๆด้วย คลอดมาน้องผมดกดำมากเลยค่ะ😊

กินคะ สลับกันไประหว่างนมวัวกับนมถั่ว กินทุกอันเลยคะ

บ้านนี้ก็ทานจ้า งานดำช่วยในเรื่องผมลูกดกดำด้วยนะ

ทานกล่องสีฟ้า สูตรหวานน้อย ลูกผมดำมากผมเยอะมากคะ

บ้านนี้ตอนท้องชอบกินค่ะแต่กินสูตรน้ำตาลน้อยค่ะ

กินดีเลยค่ะ วันละกล่อง นมวัวอีกสักกล่อง ทุกๆวัน

ชอบทานค่ะ ทานทุกวันค่ะ ตอนเย็นก็ทานนมแอนมัมค่ะ

ดื่มค่ะ วันละสองกล่อง แต่นมอื่นๆก็ดื่มบ้างค่ะ

พยายามเลือกทานที่ไม่มีน้ำตาลจะดีที่สุดนะคะ