ทุเรียน

แม่ๆบ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้างคะ.....บ้านนี้ชอบมากแต่ไม่ค่อยกล้ากินเท่าไรกลัวน้ำตาลขึ้น..

2 ตอบกลับ

ชอบเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ท้องมา 6 เดือนได้กินแค่ครั้งเดียวเพราะกลัวน้ำตาล และเวลาเรอนี่..อื้อหือ แอบทนกลิ่นเรอของตัวเองไม่ได้ 555

ได้วันละ 1 พูเท่านั้นค่ะ ทุเรียนมีประโยชน์จริงค่ะ แต่โทษก็ค่อนข้างเยอะ น้ำตาลสูง และมีฤทธิ์ร้อน ค่ะ