ชานมไข่มุก

แม่ๆบ้านไหนชอบกินชานมไข่มุกบ้างคะ บ้านนี้กินบ่อยมากแต่สั่งหวานน้อย ชอบดูยูทูปช่องของพี่อุ้ม น้องดิสนี่ เขาบอกว่ากินชานมไข่มุกน้องดิสนี่เลยออกมาผมดกดำและขาว มันจริงไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ไข่มุกทำมากจากแป้งค่ะไม่มีสารอาหารอะไรเลย ควรระวังเรื่องน้ำหนักมากกว่าค่ะ ถึงจะหวานน้อยแต่ถ้าทานบ่อยคงไม่ดีแน่ ส่วนเรื่องผมดกดำน่าจะเป็นที่กรรมพันธุ์หรือจากการทานอย่างอื่นมากกว่าค่ะ

ปกติตอนท้องเค้าไม่ให้กินนิคะ ถ้าอยากผมดกตำต้องทางน้ำอัญชันอ่ะค่ะ